Thiết kế web
3sgroup

Dịch vụ thiết kế website và xây dựng phần mềm

 

Bạn là cá nhân hay một doanh nghiệp, công ty, tập đoàn đa quốc gia,... thiết kế một trang website hiện nay là một phần thiết yếu, tài sản, công cụ nhất định của bạn, của doanh nghiệp. Thậm chí bạn không có sản phẩm trực tiếp, trực tuyến thì một website có thể giới thiệu, quảng cáo các dịch vụ, kỹ năng cá nhân xác định vị trí, tầm nhìn của bạn.

Công ty thiết kế website
 

Bạn có thể xây dựng một trang web bằng cách sử dụng rất nhiều công cụ đang có trên internet, bạn có thể chọn một gói website sẵn có với chi phí cực rẻ, thậm chí miễn phí, đặc biệt là các công cụ tự thiết kế một trang web dựa trên điện toán đám mây. Nhưng thực tế nó sẽ gặp rất nhiều hạn chế như việc thay đổi giao diện, quản lý chức năng mới, kích thước của trang web, số lượng các trang v.v...

Ngoài ra trên thực tế đã có rất nhiều doanh nghiệp không chỉ thiết kế một website truyền thống, đẹp, chuẩn, mà trên website còn phải tích hợp rất nhiều dịch vụ đi kèm, thiết kế phần mềm quản lý tích hợp với website trên cùng một cơ sở dữ liệu, API... Để đồng nhất một website với phần mềm của doanh nghiệp là việc không hề đơn giản.


Để giúp bạn quyết định, lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn, công ty, doanh nghiệp của bạn, hãy nhấc máy và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn...Phương châm của chúng tôi "KHÔNG THÍCH KHÔNG LÀM".


Xin chân thành cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi cho dù bằng cách nào!

 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn