Thiết kế web
Tin 3S

CHIA SẺ PHƯƠNG ÁN LẬP KẾ HOẠCH LÀM VIỆC TỪ XA HIỆU QUẢ CHO CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP

Mô hình làm việc từ nhà (work from home) được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, mô hình này cũng không quá xa lạ với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, có rất ít doanh nghiệp áp dụng và thành công với mô hình làm việc này.

Thế nhưng, để ứng phó với nạn dịch Covid-19 và đảm bảo duy trì hoạt động làm việc, các công ty buộc phải chuyển sang mô hình làm việc từ xa. Vì chưa có nhiều kinh nghiệm triển khai mô hình này nên các doanh nghiệp Việt đang gặp bối rối, khó khăn khi áp dụng cho công ty của mình.

Nhận thấy điều này, 3S Group xin chia sẻ đến quý khách hàng của mình những kinh nghiệm lập kế hoạch làm việc từ xa mà 3S Group đã và đang áp dụng tại doanh nghiệp mình để tháo gỡ những bối rối của quý khách hàng.

03 CÔNG VIỆC DOANH NGHIỆP CẦN THỰC HIỆN ĐỂ VẬN HÀNH LÀM VIỆC TỪ XA HIỆU QUẢ

1. Thiết lập bảo mật, hệ thống an ninh kết nối dữ liệu

Đây là công việc ưu tiên quan trọng hàng đầu mà các doanh nghiệp cần lưu ý để đảm bảo không bị mất dữ liệu hoặc bị xâm nhập hệ thống dữ liệu của công ty (Đặc biệt quan trọng đối với các công ty về công nghệ).

2. Lập kịch bản quy trình làm việc từ xa

Lập kịch bản làm việc giữa các phòng ban để phối hợp công việc chặt chẽ. Lên phương án xử lý cho tất cả các tình huống, sự cố phát sinh có thể xảy ra trong quá trình làm việc để không bị động.

3. Lập danh sách phần mềm, công cụ làm việc hiệu quả

Kiểm tra tính hiệu quả, ổn định, bảo mật của các công cụ làm việc, hỗ trợ để không làm gián đoạn công việc.

Tham khảo công việc chi tiết ở hình ảnh dưới đây

Hy vọng qua những chia sẻ vừa rồi của 3S Group, các doanh nghiệp có thể rút ra được kinh nghiệm riêng và xây dựng kế hoạch làm việc từ xa đạt được hiệu quả công việc tốt. Ngoài ra, 3S Group cũng xin gửi lời chúc sức khỏe đến độc giả.

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn