Thiết kế web
3sgroup

Thiết kế ứng dụng Mobile

 3S Group cung cấp dịch vụ phát triển, thiết kế ứng dụng trên Mobile, tạo ra App web chuyên biệt tương thích với mọi yêu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân. Sử dụng công nghệ mới nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả, hướng đến sự cách tân và sở hữu lợi thế cạnh tranh. Với một ứng dụng riêng biệt, bạn có thể mang sự đột phá đến thị trường, đẩy mạnh họat động bán hàng, cắt giảm chi phí vận hành và nâng cao năng suất.

Đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thiết kế ứng dụng web trên mobile là các cá nhân, tổ chức hoặc Doanh nghiệp. Các ứng dụng trong giải pháp của chúng tôi bao gồm: Ứng dụng giới thiệu thông tin doanh ngiệp, ứng dụng bán hàng online (bán vé máy bay, thương mại điện tử, shop,..) ứng dụng trò chơi/giải trí.

Thiết kế ứng dụng mobile được 3S Group tư vấn và xây dựng

Ứng dụng Mobile là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Bên cạnh phương diện thân thiện với người dùng, ứng dụng mobile còn có các chức năng dành riêng cho việc sử dụng di động, chưa từng tồn tại trên một trang web cổ điển (định vị, đặt vé, thông tin độc quyền…) và trở thành một «nhân viên hỗ trợ mua sắm» hiệu quả.

Khách hàng tiêu biểu được 3S Group tư vấn thiết kế ứng dụng Mobile:

- Hệ thống đặt vé trực tuyến TripnChill

- APP nội bộ Mobiphone

- Hệ thống phần mềm nội bộ ứng dụng APP 

- Hệ thống tìm kiếm đặt thuốc trực tuyến https://phacie.vn/

-...

Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Dự án: 0985 348635 (Mr. Dũng) - Email: nguyendung@3sgroup.vn 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn