Thiết kế web
3sgroup

Nên hay không khi chọn gói thiết kế website giá rẻ ?

thiết kế website - 3s

 1. Nhiều người lại e ngại khi nhắc đến "thiết kế website giá rẻ", tại sao?

 • Để trả lời cho câu hỏi này, trước hết chúng ta cần biết nguyên nhân tại sao giá thiết kế website lại rẻ? Ngày nay CNTT phát triển, những công ty thiết kế website mọc lên ngày càng nhiều như "nấm sau mưa". Những doanh nghiệp nhỏ mới ra đời, những doanh nghiệp đang trong giai đoạn khó khăn thiếu khách hàng mà họ buộc phải có doanh thu nên hạ thấp giá thành thiết kế web để có được khách hàng hoặc do những nhóm hay cá nhân thiếu trình độ chuyên môn thiết kế web.
 • Những doanh nghiệp/cá nhân này sẽ đơn giản hóa các chức năng website xuống còn ở mức tối đa, giao diện website sơ sài dẫn đến khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm/dịch vụ mà họ đã bỏ tiền ra để mua.
 • Chí phí cho gói website giá rẻ cũng là một trong những vấn đề cần suy nghĩ. Web giá rẻ thì nên rẻ ở mức độ nào? Mọi người có thể tìm được rất dễ dàng những lời mời thiết kế website miễn phí, thiết kế website trọn gói giá 500.000đ, thiết kế website với 0đ… Các nhà cung cấp này có thể dùng một bộ mã nguồn mở(open source) nguyên thủy tìm được ở trên mạng, cài đặt trên những giao diện miễn phí rồi thu phí hoặc sau đó thu tiền hosting với giá cao...
 • Đa phần là họ sẽ hoạt động theo hình thức một lần với khách và sau khi bàn giao cho khách hàng thì giống như “mang con bỏ chợ”, website không được bảo hành, không được nâng cấp bảo trì nên dễ dính mã độc, bị hack hay những vấn đề bảo mật khác. Hơn nữa, một hệ thống website cho dù rẻ thì nhà cung cấp cũng phải tính đến chi phí, thu được lợi nhuận để duy trì hoạt động và phát triển kinh doanh nên những lời mời thiết kế website như  vậy thật đúng là đáng e ngại.
 • Tuy nhiên, ngoài những trường hợp “con sâu làm rầu nồi canh”, bên cạnh đó còn có một bộ phận những doanh nghiệp có sự đầu tư tính toán và định hướng lâu dài về hệ thống sản phẩm/dịch vụ để đi theo phân khúc thị trường website giá rẻ. Ngay từ đầu, họ biết được thế mạnh của họ là gì, sản phẩm được thiết kế như thế nào cho phù hợp nhất với đối tượng khách hàng của họ. Quan trọng nhất, họ hiểu khách hàng của họ là ai và luôn có kế hoạch cải thiện và nâng cấp hệ thống liên tục để đáp nhu cầu của khách hàng. Những doanh nghiệp như vậy họ sẽ không bao giờ kỳ kèo hay lôi kéo khách hàng phải sử dụng gói dịch vụ website giá rẻ của họ mà họ sẽ đưa ra sự tư vấn rõ ràng về ưu điểm, khuyết điểm của các gói website để khách hàng sẽ là người lựa chọn và quyết định xem liệu gói website đó có phù hợp với mình hay không.

 

2. Làm thế nào để biết gói website giá rẻ có phù hợp với tôi không?

 • Câu nói của ông bà ngày xưa quả thật không sai “bình nào rượu đó”. Chúng ta không thể đặt thiết kế một website với chức năng như cho-dien-tu.vn bằng gói website giá rẻ từ 1-2 triệu đồng. Nếu bạn chọn gói website giá rẻ thì đừng đặt quá nhiều những yêu cầu và đòi hỏi sự hoàn hảo mà hãy xem xét những yêu cầu đó trên cơ sở có thể chấp nhận được. Dĩ nhiên, nhà cung cấp luôn muốn cung cấp sản phẩm tốt và chất lượng nhất cho khách hàng của họ nhưng cũng sẽ có những khoảng cách không thể tránh khỏi giữa những gói website  khác nhau.
 • Hãy định hướng ngay từ đầu những chức năng mà website cần có cho việc kinh doanh của mình. Sau đó tham khảo xem qua sự mô tả các gói thiết kế website giá rẻ mà các doanh nghiệp cung cấp xem có phù hợp với website mà mình mong muốn hay không.
 • Nếu bạn không chắc chắn, hãy trình bày những yêu cầu của bạn cho doanh nghiệp mà bạn chọn tư vấn thiết kế để họ - những doanh nghiệp uy tín sẽ giúp bạn đánh giá xem liệu gói website đó có phù hợp với bạn hay không.

 

3.  Tại sao tôi chọn gói website giá rẻ?

 • Chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí cho bạn. Bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu một nhà cung cấp website giới thiệu với bạn gói dịch vụ website với chi phí trọn gói?. Nhà cung cấp sẽ đảm bảo cho bạn có một website hoạt động độc lập với hệ thống quản trị động có thể cập nhật nội dung và thông tin sản phẩm bất cứ lúc nào bạn muốn với rất nhiều giao diện được thiết kế sẳn và tự do thay đổi, họ cam kết với bạn là họ sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo mật, nâng cấp hệ thống website định kỳ và hoàn toàn miễn phí cho bạn. Lúc này, bạn sẽ không phải lo về website, về giao diện, về bảo mật… việc của bạn lúc này là tập trung vào kinh doanh để tạo ra doanh thu thật lớn dựa vào nền tảng dịch vụ mà nhà cung cấp website cung cấp.
 • Thời gian hoàn tất thiết kế website cho các gói website giá rẻ rất nhanh chóng có thể từ 1-2 ngày. Không phải chờ 30-45 ngày để thiết kế website như các gói website khác.
 • Thông thường,  bạn nên chọn những gói website giá rẻ trọn gói bao gồm hosting và website để bạn không phải tốn chi phí thuê tên miền và hosting nữa. Lời khuyên là bạn nên chọn những dịch vụ trọn gói có hosting dung lượng lớn tầm 20Gb băng thông trở lên hoặc hosting băng thông không giới hạn càng tốt. Nếu không chọn gói dịch vụ trọn gói thì những chi phí này hàng năm có thể sẽ rất cao nếu website của bạn có lượng truy cập lớn về lâu dài.
 • Với các gói website trọn gói và đóng phí gia hạn dịch vụ hàng năm bạn sẽ không phải tốn phí bảo trì hay nâng cấp website và luôn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp về cách quản lý trong suốt quá trình sử dụng.
 • Các gói web giá rẻ trọn gói thông thường đã được nghiên cứu trong thời gian dài và được thiết kế sẵn với những chức năng hỗ trợ SEO giúp bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm, có tính tiện lợi – khoa học và dễ sử dụng..

 

4. Các tiêu chí đánh giá nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín – chất lượng – giá phải chăng:

 • Căn cứ vào lượng khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ để đánh giá chất lượng. Thông thường chúng ta sẽ chọn một nhà cung cấp website giá rẻ nào có lượng khách hàng từ 150 trở lên. Vì lẽ dĩ nhiên, một sản phẩm hay dịch vụ tồi thì không thể nào thu hút được một lượng lớn khách hàng đăng ký sử dụng được. Dựa vào điều này, bạn có thể đánh giá được chất lượng của gói website mà bạn đang muốn sử dụng.
 • Căn cứ vào thời gian cung cấp dịch vụ. Thông thường nên chọn nhà cung cấp dịch vụ website giá rẻ có thời gian hoạt động từ 1 năm trở lên để đảm bảo tính chất ổn định. Chúng ta không thể đặt niềm tin vào một dịch vụ mới ra đời vì có thể sẽ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.
 • Giá dịch vụ phải chăng: Không nên quá thấp (dễ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng hoặc thời gian tồn tại của doanh nghiệp cung cấp ngắn vì kinh doanh thua lỗ)
 • Hỗ trợ khách hàng tận tình chu đáo, tư vấn nhiệt tình và cung cấp cho khách hàng đủ thông tin để có thể đưa ra lựa chọn đúng nhất.
 • Nếu là gói web trọn gói thì nhà cung cấp phải có kế hoạch phát triển gói website đó theo định hướng lâu dài. Chỉ có định hướng phát triển lâu dài mới có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của chúng ta ở mỗi thời điểm khác nhau.
 • Không kỳ kèo – lôi kéo khách hàng sử dụng gói website giá rẻ. Nếu họ biết là mình không phù hợp với gói website đó mà vẫn lôi kéo bằng mọi cách thì rõ ràng họ không tôn trọng yêu cầu của khách hàng và có thể dẫn đến cung cấp một sản phẩm không đúng mục địch của bạn yêu cầu.

 

Đánh giá của khách hàng
 • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

  Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn