Thiết kế web
Tin công nghệ

Chuyển đổi số là gì? Bước đi quan trọng cho doanh nghiệp

Chuyển đổi số (Digital transformation) là xuất hiện trong thời đại 4.0 mô tả toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp ở việc ứng dụng công nghệ vào tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp.

Chuyển đổi số có lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Trước những thử thách phát triển doanh nghiệp cũng như là vấn đề số hóa diễn ra trên toàn cầu, với tư cách là một nhà quản trị doanh nghiệp, ngoài việc nắm vững chuyển đổi số là gì, bạn cần phải áp dụng chuyển đổi số tổng thể doanh nghiệp.

1,Chuyển đổi số giúp tối ưu công tác quản trị tổng thể doanh nghiệp

Việc tìm kiếm,  xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp đã trở thành một vấn đề thiết yếu trong công tác quản trị nhằm đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của các lãnh đạo công ty.

Với các phần mềm quản trị công việc, tình trạng tồn đọng công việc, thiếu tương tác, thiếu kết nối ở các phòng ban đã được cải thiện. Bên cạnh đó, việc lưu trữ, bảo mật thông tin được đảm bảo chặt chẽ, tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc, cũng như tiến độ của các dự án được thúc đẩy, nâng cao hiệu quả công việc về lâu dài. 

2, Chuyển đổi số giúp đẩy mạnh hiệu suất làm việc của nhân viên

Tất cả mọi công việc thường ngày được làm trên giấy tờ giờ đây đều có thể tự động thao tác trên nền tảng số hóa dữ liệu mà không phải tốn quá nhiều thời gian như trước.

Điều này giúp giảm bớt những gánh nặng công việc cho nhân viên để họ có thể sử dụng thời gian đó hoàn thiện kỹ năng hay hoàn thành những công việc, dự án lớn và quan trọng hơn của doanh nghiệp. 

3, Chuyển đổi số giúp mang lại nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp

Với công cụ “Tự động hóa tiếp thị” (Marketing Automation), các quy trình làm việc có thể vận hành theo đúng thứ tự, tiến độ một cách trơn tru và trên hết là tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể.

Ngoài ra, các hệ thống tự động của công cụ này còn giúp các doanh nghiệp tiếp cận với đúng các đối tượng khách hàng đang quan tâm, muốn tìm hiểu công ty tạo ra hiệu quả tương tác nhanh chóng, việc chăm sóc khách hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

4, Chuyển đổi số giúp nâng cao giá trị của doanh nghiệp trên thương trường

Công cuộc chuyển đổi số giúp thay đổi tư duy của các nhà quản trị, từ đó thúc đẩy trải nghiệm những điều mới để có cơ hội sàng lọc, tiếp thu thêm nhiều tinh hoa, kiến thức, góp phần không nhỏ vào sự phát triển của doanh nghiệp. 

5, Chuyển đổi số giúp phát triển toàn diện các bộ phận chuyên môn của doanh nghiệp

Các xu hướng chuyển đổi số đều giống như một mắt xích liên kết với nhau dù giữ các vai trò riêng biệt trong quá trình phát triển doanh nghiệp. Ví dụ như việc áp dụng điện toán đám mây (Cloud computing) để lưu trữ dữ liệu, các loại máy móc, robot tự động làm việc thay thế con người, hoặc các phần mềm quản trị với các tính năng thông minh như quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý tài chính, dự án v.v. nhìn chung đều vì mục đích thúc đẩy, nâng cao hiệu quả, tạo nên ảnh hưởng khách biệt to lớn không chỉ cho doanh nghiệp mà còn ở các ngành nghề, lĩnh vực khác. 

Chính vì những điều như thế, thực hiện chuyển đổi số dĩ nhiên trở thành sự lựa chọn thông minh cho các nhà lãnh đạo trong công cuộc đổi mới, xây dựng và hoàn thiện doanh nghiệp từ A- Z trong thời đại 4.0.

3S GROUP – Làm chủ công cuộc chuyển đổi số

Thay vì phải vật lộn với việc tìm hiểu chuyển đổi số là gì, áp dụng như thế nào cho doanh nghiệp, 3SGROUP có thể giúp các nhà quản trị vận hành, xử lý vô số thông tin, dữ liệu, bắt kịp tiến độ dự án hiệu quả mà không mất nhiều thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn