Thiết kế web
Tin công nghệ
Chuyển đổi số là gì? Bước đi quan trọng cho doanh nghiệp Chuyển đổi số là gì? Bước đi quan trọng cho doanh nghiệp

Trước những thử thách phát triển doanh nghiệp cũng như là vấn đề số hóa diễn ra trên toàn cầu, với tư cách là một nhà quản trị doanh nghiệp, ngoài việc nắm vững chuyển đổi số là gì, bạn cần phải áp dụng chuyển đổi số tổng thể doanh nghiệp.

Chuyển đổi số thời hậu Covid bằng nền tảng điện toán đám mây Chuyển đổi số thời hậu Covid bằng nền tảng điện toán đám mây

Với “cú hích” đến từ dịch bệnh Covid-19, chuyển đổi số chắc chắn sẽ diễn ra mạnh mẽ và toàn diện trên các lĩnh vực để giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động.

7 xu hướng công nghệ cần chú ý trong năm 2020 7 xu hướng công nghệ cần chú ý trong năm 2020

Những xu hướng công nghệ quan trọng nhất trong lịch sử loài người từ sự trỗi dậy của các robot xã hội và trợ lý cá nhân cho đến dịch vụ giao hàng trong một ngày của Amazon Prime, và sự phổ biến của tìm kiếm bằng giọng nói.

Thiết kế phần mềm dạy học trực tuyến E-learning Thiết kế phần mềm dạy học trực tuyến E-learning

Thiết kế website dạy học trực tuyến e-learning đang trở thành xu hướng trong thời đại giáo dục số. 3SGroup tự hào là đơn vị thiết kế website dạy học trực tuyến chuyên nghiệp, chuẩn SEO cho hàng trăm doanh nghiệp, cá nhân trong thời gian qua.

Cuộc cách mạng robot tại Trung Quốc đang diễn ra mạnh mẽ Cuộc cách mạng robot tại Trung Quốc đang diễn ra mạnh mẽ

Tác động của việc Trung Quốc sử dụng robot trong sản xuất sẽ không chỉ giới hạn trong biên giới nước này mà sẽ tác động đến cả kinh tế toàn cầu.

Chiến lược từ khóa thông minh dựa trên hành vi khách hàng Chiến lược từ khóa thông minh dựa trên hành vi khách hàng

SEO càng ngày càng cạnh tranh, vì vậy để có được ưu thế và vượt qua đối thủ, doanh nghiệp cần phải có một chiến lược hiệu quả. Trong đó, việc lựa chọn và xây dựng chiến lược từ khóa chính là yếu tố quyết định đến 80% sự thành công của SEO để mang về doanh số cho doanh nghiệp.

Nguy cơ nhiễm mã độc từ những phần mềm không bản quyền Nguy cơ nhiễm mã độc từ những phần mềm không bản quyền

Hiện tỷ lệ vi phạm bản quyền phần mềm tại Việt Bam vẫn ở mức 78% và việc cài, sử dụng các phần mềm lậu, phần mềm không bản quyền tiềm ẩn các nguy cơ mất an toàn thông tin rất lớn.

Khác nhau giữa RESTful và SOAP Web Services

Ngày này, người ta thường dùng hai giải pháp webservice chính để giao tiếp với ứng dụng web là: SOAP (Simple Object Access Protocol) và REST (Representational State Transfer). Cải hai giải pháp này đều là những lựa chọn tốt khi thiết kế hệ thống, nhưng nó cũng những ưu điểm và nhược điểm của riêng. ..

Tại sao cần thiết kế web chuẩn W3C? Tại sao cần thiết kế web chuẩn W3C?

W3C viết tắt của cụm từ World Wide Web Consutirum, W3C là chuẩn được các nhà thiết kế website sử dụng làm thước đo khi thiết kế các website.

Mobile Marketing, giờ nên làm gì? Mobile Marketing, giờ nên làm gì?

Hầu hết người Việt Nam nghĩ Mobile Marketing là SMS Marketing và lại nghĩ rằng SMS Marketing là spam! Tuy nhiên cũng có không ít marketer đã nghĩ đến Mobile Marketing khi lên ngân sách và kế hoạch truyền thông. Nhưng hầu hết đều mắc những sai lầm cơ bản. Đó là gì?

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn