Thiết kế web
3sgroup

Giải pháp Live Streaming, phân phối video VOD (truyền hình trực tuyến, Phát thanh trực tuyến, truyền hình VOD) trên website, Facebook, Youtube

Live streaming là kĩ thuật xem/phát video trực tiếp trên internet. Kĩ thuật này được sử dụng phổ biến ở các nước phương Tây, dùng để trực tiếp một chương trình, sự kiện âm nhạc nào đó để người xem từ khắp mọi nơi có cảm giác hòa mình vào sự kiện đang được diễn ra.

3S là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp Live Streaming ứng dụng cho các đài truyền hình, các công ty truyền thông ... thực hiện phát sóng trực tiếp trên internet (Website, youtube, Facebook..). Đồng thời với xu thế truyền hình theo yêu cầu VOD, OTT... 3S cung cấp giải pháp truyền hình trực tuyến, truyền hình theo yêu cầu VOD...trọn gói phục vụ nhu cầu của các Đài truyền hình, Các công ty truyền thông sự kiện .....

Mô hình triển khai:

Click vào hình ảnh để xem rõ hơn mô hình giải pháp Live stream và giải pháp phân phối video VOD


Streaming video sử dụng cách thức phát lại các đoạn video được lưu trữ trên các máy tính trên mạng tới người dùng đầu cuối muốn xem đoạn video mà không cần tải đoạn video đó về trên máy tính. Về bản chất, streaming video là quá trình chia nhỏ file video thành các frame, rồi lần lượt gửi từng frame tới một bộ đệm trên máy tính của người xem và hiển thị nội dung frame đó. Và quá trình này tuân thủ chặt chẽ về ràng buộc theo thời gian, nói khác là tuân thủ chặt chẽ theo giao thức RTSP, RTP và RTCP.


Sau khi phát xong thì live streaming sẽ không biến mất mà trở thành một video bình thường để những ai bỏ lỡ có thể coi lại.


Công nghệ Streaming đang trở nên ngày càng quan trọng với sự phát triển của Internet bởi vì hầu hết người dùng có quyền truy cập, xem các sự kiện khác nhau trên khắp thế giới một cách chân thực và nhanh chóng nhất.


Trào lưu này bắt đầu được một thời gian nhưng gần đây mới được áp dụng tại Việt Nam.


Vì tính tiện dụng và chức năng khá thú vị mà Live streaming đem đến, hứa hẹn sẽ trở thành trào lưu truyền hình trực tiếp các sự kiện tới đông đảo khan giả khắp mọi nơi trên môi trường Internet.


Live streaming, truyền trực tiếp qua Internet, bao gồm một camera ghi lại nội dung cần phát, đường truyền Internet, bộ mã hóa để số hóa, đồng bộ nội dung, một server streaming để truyền dữ liệu, và một mạng lưới phân phối nội dung để phân phối và cung cấp nội dung tới người xem.


Các ưu điểm của Live Streaming mang lại
1. Hình ảnh, âm thanh rõ ràng, ghi lại và phát ngay lập tức các sự kiện đang diễn ra.
2. Làm việc đồng thời với nhiều thiết bị, nhiều tín hiệu một cách đồng bộ.
3. Hỗ trợ tín hiệu độ phân giải cao HD (1080p);
4. Người sử dụng có thể xem bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, trên mọi nền tảng thiết bị có kết hỗ trợ kết nối Internet.

Các đơn vị sử dụng giải pháp của 3S - Các đài truyền hình địa phương: Hưng Yên, Sơn La, Nam Định, Hà Giang....

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Dự án: 0985 348635 (Mr. Dũng) - Email: nguyendung@3sgroup.vn 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn