Thiết kế web
3sgroup

Thiết kế website bán đồng hồ

 

Thiết kế Website bán đồng hồ của 3S Group là một trong những giải pháp đáp ứng được yêu cầu  tiếp thị sản phẩm, thương hiệu đồng hồ của các cửa hàng, đại lý, siêu thị buôn bán đồng hồ thông qua các công cụ trực tuyến.

Giải pháp thiết kế Website bán đồng hồ là một trang web, mà khách hàng có thể xem thông tin và truy cập trực tiếp để mua bán các đồng hồ thuộc các thương hiệu trong một thời gian đối ngắn. Xu thế internet phát triển, thay vì chúng ta phải ra các cửa hàng thì chỉ cần với một chiếc máy tính, 1 chiếc điện thoại thông minh được nối mạng ta có thể truy cập vào các trang web mình muốn để có thể tìm kiếm thông tin và mua đồng hồ mà mình thích một cách nhanh nhất mà không gặp khó khăn. Thiết kế website bán đồng hồ cung cấp cho các cửa hàng, đại lý, siêu thị 1 website có đủ thông tin, hiện đại, sang trọng cùng với các tính năng tiện ích về thương mại điện tử, về giá cả của các mẫu đồng hồ thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giớ hiện có trên thị trường tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

3S Group cung cấp những giải pháp thiết kế website bán đồng hô hàng đầu với mức chi phí tối thiểu. Các tính năng cụ thể gồm có:

+ Email Marketing - công cụ giúp tiếp thị sản phẩm tới người dùng trực tuyến một cách nhanh chóng

Email marketing sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi tới tập khách hàng của mình những thông tin hữu ích để tạo dựng mối quan hệ cũng như chăm sóc khách hàng tiềm năng một cách thường xuyên. Đó có thể là những thông tin về các chương trình khuyến mại nhân dịp lễ Tết, các tư vấn hữu ích về điện thoai, các chế độ, chính sách liên quan đến bảo hành, sửa chữa, hay các gói hỗ trợ thanh toán mà bạn đưa ra cho khách hàng…

+ Quản trị bán hàng

Hình thức vận chuyển, Quản trị danh sách đơn hàng, Quản trị các đơn hàng khách hàng đặt : xem chi tiết đơn hàng, cập nhật trạng thái, ghi chú đơn hàng, xóa đơn hàng. Tìm kiếm đơn hàng theo thời gian, theo mã đơn hàng, theo email khách hàng, theo trạng thái đã cập nhật.

In danh sách đơn hàng, in chi tiết đơn hàng, xuất danh sách đơn hàng ra file excel.

Phương thức thanh toán

+ Quản trị sản phẩm

Quản lý danh mục sản phẩm, Quản lý giá sản phẩm: Giá sản phẩm được đồng bộ trực tiếp bằng file excel hoặc thực hiện thủ công trong giao diện quản trị, Quản lý thông tin sản phẩm, Quản lý ý kiến sản phẩm, Quản lý chức năng chọn vòng quay may mắn

+ Quản trị khách hàng

Quản lý danh sách khách hàng, Quản lý khách hàng liên hệ, Quản lý khách hàng đăng ký nhận bản tin

+ Thanh toán trực tuyến

Giải pháp cũng được tích hợp tất cả các cổng thanh toán online (Ngân Lượng, 123Pay, Visa, Master, Smartlink,….) nhằm mang tiện ích tốt nhất đến cho người dùng. Bên cạnh còn thể hiện sự uy tín, chuyên nghiệp, sự an tâm đến với khách hàn

+ Hệ thống thông báo và tra cứu toàn diện

Giải pháp cung cấp nhiều kênh thống báo đa dạng và tự động hóa đến với người: Email, SMS, Call Center. Ngoài ra, Sau khi đặt vé máy bay trực tuyến tại hệ thống khách hàng có thể tra cứu tình trạng đặt vé máy bay thông qua website.

+ Hệ thống quản trị thông minh và tổng thể

Nhằm giúp các đại lý quản trị hệ thống một cách đơn giản và trơn tru. Giải pháp cũng cung cấp cho quý khách hàng một hệ thống quản trị thông minh.

- Tìm kiếm thông minh tích hợp tìm kiếm nâng cao, quản lý các đơn hàng

- Quản lý và xử lý các sự cố cho khách hàng

- Thống kê và tracking hoạt động của người dùng

- Cung cấp các báo cáo đa dạng từ tổng hợp đến chi tiết

- Cung cấp hệ quản trị nội dung, tin tức, khuyến mãi…

 Thiết kế website bán đồng hồ do 3S Group tư vấn và xây dựng

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

Kinh doanh: 0985 34 86 35 (Mr. Dũng) - Email: nguyendung@3sgroup.vn - YM: dungbinvn

Dự án: 0199 888 4567/ 0983 98 65 98 (Mr. Cường) - Email: hungcuong@3sgroup.vn - YM: kd_3sgroup

 

 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn