Thiết kế web
3sgroup

Thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến

 

Doanh nghiệp, tổ chức của bạn hoạt động đào tạo ngoại ngữ, học tiếng anh trực tuyến, học tiếng anh tại doanh nghiệp, học tiếng anh tại trung tâm? 3S Group sẽ giúp quý vị giải pháp thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến trên internet thông qua website.

Thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến được 3S Group thiết kế dựa trên các yêu cầu thực tế của các trung tâm, doanh nghiệp đào tạo ngoại ngữ, nhu cầu Thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến ngày càng được trú trọng đầu tư, website học ngoại ngữ trực tuyến là 1 kênh chính giúp các trung tâm, doanh nghiệp nâng cao tính tương tác giữa học viên và giáo viên nâng cao hiệu quả đào tạo và chất lượng đào tạo tới các học viên.

Doanh nghiệp, trung tâm đào tạo ngoại ngữ có nhu cầu thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến để giới thiệu trung tâm, giới thiệu các khóa học ngoại ngữ, đội ngũ của mình…. Hoặc có nhu cầu thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến cung cấp chi tiết môi trường học tập thông qua các bài test, các video clip, các bài giảng trực trực tuyến tại website,người học có thể chủ động về thời gian học tập của mình.

Các chức năng nổi bật của Thiết kế website học ngoại ngữ trực tuyến như sau:


- Thiết kế giao diện nhẹ, hỗ trợ responsive cho cả máy tính và mobile, đồng thời hỗ trợ SEO tốt bằng cách tối ưu hoá các thẻ và thông tin hiển thị.

- Hệ thống quản lý video và subtile tối ưu cho lượng video lớn giúp cho tốc độ được nâng cao và dễ quản lý khi lượng video lớn.

- Hỗ trợ Subtitle cho cả máy tính và các thiết bị di động

- Có chức năng tự dộng chạy sub khi video chạy đến thời gian tương ứng.

- Có chức năng chọn hiển thị chế độ sub bao gồm sub Anh, Việt và hiển thị cả Anh Việt giúp cho người dùng có thể chọn chế độ cho chính mình.

- Hệ thống thu gom bình luận của người dùng khi xem video cũng là một kênh giúp tăng cường tương tác giữa khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

- Cho phép hiển thị video, tìm kiếm video dễ dàng với hệ thống quản lý video tiện lợi.

- Tính năng cho thành viên VIP có thể xem video mà không quảng cáo hay chặn, cho phép nạp tiền vào tài khoản VIP để hưởng chính sách VIP

- Thanh toán khóa học trực tuyến thông qua PayPal, Onepay, Trustcard…

- Chức năng gọi điện thoại hỗ trợ thông qua Skype, viber..

Khách hàng tiêu biểu được 3S Tư vấn và xây dựng:

- Trung tâm đào tạo ngoại ngữ 24H http://ngoaingu24h.com/

 

- Công ty TNHH giao lưu quốc tế MISAKI - http://misaki.edu.vn/

- Công ty tư vấn du học Tân Việt - http://duhoctanviet.edu.vn/

 

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Phòng Kinh doanh và dự án:

 

 

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn