Thiết kế web
Tin 3S

Bật mí bí quyết thiết kế website bất động sản thành công

 Kinh doanh bất động sản hiệu quả không thể không dựa vào các thiết kế website bất động sản. Xây dựng một trang web trong lĩnh vực này là điều không mấy khó khăn nhưng vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm hơn cả là nó sẽ vận hành ra sao và mang đến thành công như thế nào. Những bí quyết dưới đây sẽ cho bạn biết điều đó.

1. Thống kê các dự án bất động sản.

Danh sách các dự án bất động sản là điều mà các doanh nghiệp cần hiển thị trên website trước tiên. Người dùng, khách hàng khi truy cập vào mỗi website bất động sản vấn đề cốt yếu mà họ luôn quan tâm là doanh nghiệp đang sở hữu, thực thi những dự án nào và hiện tại dự án nào nổi bật nhất. Vì vậy hãy làm hài lòng họ bằng cách đặt danh sách đó tại vị trí nổi bật trên website, dễ dàng cho việc tìm kiếm của khách hàng.

2. Website bất động sản là phục vụ khách hàng.

Doanh nghiệp phải luôn ghi nhớ rằng việc sở hữu trang web doanh nghiệp với mục đích trên hết là phục vụ mọi nhu cầu tìm kiếm từ phía khách hàng. Khi và chỉ khi phục vụ tốt được đối tượng khách hàng nó mới mang đến hiệu quả kinh doanh thực sự cho mình. Vì vậy hãy cung cấp đến người dùng những thông tin thực sự mang đến hữu ích cho họ.

3. Sử dụng đồ họa nhưng không lạm dụng.

Việc sử dụng đồ họa trên bất cứ thiết kế website doanh nghiệp nào cũng góp phần làm cho website trở nên sinh động và hấp dẫn hơn trong mắt người dùng. Bạn có thể sử dụng hình ảnh cộng đồng, danh sách hình ảnh dự án qua các giai đoạn, các đặc tính của bất động sản… Tuy nhiên bạn cũng cần phải nhớ rằng sử dụng chứ tuyệt đối không được lạm dụng bởi khi lạm dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến các yếu tố như tốc độ tải trang, trải nghiệm người dùng và họ sẽ không muốn tiếp tục truy cập trang web của bạn thêm một lần nào nữa.

 

4. Văn hóa và ấn tượng riêng của doanh nghiệp.

Việc thể hiện những nét văn hóa và ấn tượng riêng của doanh nghiệp trên thiết kế website không chỉ giúp trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà còn nâng cao niềm tin cho mỗi khách hàng. Đặc biệt với việc tạo ấn tượng, dấu ấn khác biệt của doanh nghiệp sẽ giúp độc giả ghi nhớ và để lại dấu ấn sâu sắc hơn.

5. Không cần thiết phải tiếp cận mọi đối tượng.

Bất động sản có nhiều phân khúc cụ thể, nhất định. Để phát huy hiệu quả kinh doanh một cách tốt nhất doanh nghiệp nên tập trung tiếp cận vào nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến chứ không nhất thiết phải là mọi đối tượng.

 

6. Khai thác hiệu quả từ email.

Một cách thức để tiếp cận khách hàng bất động sản thành công mà bạn có thể khai thác đó là email. Doanh nghiệp nên đưa ra yêu cầu cho khách hàng về việc cung cấp email để tải về các danh sách bất động sản tại thời điểm hiện tại mà mình có.

 

7. Phản hồi tự động.

Bên cạnh các công cụ chat trực tuyến thường thấy bạn nên tích hợp hệ thống phản hồi tự động trên thiết kế website để có thể giải đáp nhanh nhất và không gây mất thiện cảm cho khách hàng, nhất là khi bạn vắng mặt trên công cụ trực tuyến. Tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn sẽ giải đáp mọi thắc mắc của họ trong thời gian sớm nhất.

 

8. Nghiên cứu một số website bất động sản khác.

Nghiên cứu xem xét website doanh nghiệp kinh doanh bất động sản khác để làm gì? Hãy tham khảo như một người dùng website để trải nghiệm xem những điểm mạnh, điểm yếu trên website đó là gì và từ đó lên cho mình những ý tưởng tuyệt vời.ư

 3S group tin chắc rằng với những bí quyết mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng một website bất động sản thành công và phát huy hiệu quả nhất có thể. Đừng quên liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần thiết kế website chuyên nghiệp cho mình nhé.

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn