Thiết kế web
Tin 3S

Phong thủy – Tìm hiểu về yếu tố quan trọng trong thiết kế web

 Cũng giống như việc xây nhà thiết kế web cần đẹp mắt, hợp lý nhưng cũng phải đảm bảo yếu tố phong thủy. Bởi theo quan niệm của người Việt Nam phong thủy liên quan mật thiết đến sự thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc kinh doanh.


Sử dụng màu sắc phù hợp

Theo ngũ hành tương sinh tương khắc mỗi người chúng ta sẽ thuộc 1 trong 5 mệnh: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Các mệnh này sẽ có những màu tương sinh và tương khắc. Bởi thế khi thiết kế web cần chú ý đến tuổi, mệnh của người chủ doanh nghiệp và sử dụng màu sắc tương sinh phù hợp cũng như hạn chế tối đa các màu tương khắc để mang lại sự thuận lợi cho họ trong kinh doanh.

Về màu sắc tương sinh với các mệnh cụ thể như: người mệnh kim thích hợp với  màu trắng, vàng, ánh kim ; Mộc hợp với  màu xanh, màu lục; Thủy hợp với màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa hợp với màu đỏ, màu tím; Thổ hợp màu nâu, vàng, cam, …Đương nhiên việc sử dụng màu sắc cũng cần cân đối nhiều yếu tố và tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể chứ không cứng nhắc.

Bố cục rõ ràng

Một website đảm bảo tính phong thủy cũng cần có cấu trúc mạch lạc, rõ ràng, sắp xếp khoa học, các đường nét hài hòa, font chữ dễ nhìn. Nói chung website dễ nhìn, hài hòa gây được thiện cảm cho người dùng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng trong phong thủy.

Ngoài ra các con số hiển thị trên web cũng cần chú ý chọn số đẹp, hợp với chủ doanh nghiệp tránh các số tử. Nên bo tròn các góc nhọn, giảm bớt các khối hình tảng.

 Một website được thiết kế đảm bảo phong thủy trước tiên sẽ mang lại sự an tâm cho người chủ sở hữu và còn mang đến nhiều điều bất ngờ cho khách. Đương nhiên phong thủy cũng chỉ là yếu tố bổ trợ, điều quan trọng là bạn cần có một thiết kế web chuyên nghiệp mang đậm những dấu ấn riêng của doanh nghiệp và còn phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc duy trì hoạt động cho khách hàng.


Thiết kế website phong thủy ở đâu

Trên đây chỉ là những nét rất cơ bản và sơ qua về thiết kế web phong thủy. Thực chất để cho ra đời một website vừa đẹp vừa đảm bảo chuyên nghiệp, phong thủy không phải là việc dễ dàng. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có sự am hiểu về phong thủy và có tư duy sáng tạo, kỹ thuật tốt. 

 Hãy liên hệ với 3S Group để được tư vấn, chia sẻ về kiến thức phong thủy mà chúng tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi sẽ mang đến sản phẩm tốt nhất khiến bạn hài lòng tối đa.

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn