Thiết kế web
Tin thiết kế website

Thiết kế website khác biệt và độc quyền

 Chiến lược này trong tiếng Anh là Unique Selling Point, điều này có nghĩa là tìm điểm khác biệt của bạn nhằm gây chú ý. Kinh doanh online cũng như kinh doanh truyền thống bên ngoài, chiến lược nhằm gây ấn tượng cho thương hiệu rất quan trọng. Thiết kế website khác biệt hoặc thiết kế website độc quyền là chìa khóa cho sự thành công trong kinh doanh online hiện nay.

Một mẫu website được thiết kế độc quyền

Tạo sự khác biệt khi thiết kế website như thế nào?

Bạn đã xây dựng một trang web và tìm được một chủ đề rất hot. Dĩ nhiên sẽ có rất nhiều trang web đã viết về nó. Điều đó không thể ngăn bạn thôi không viết về chủ đề đó nữa. Nhưng bạn phải viết làm sao để người đọc thấy bạn có cái gì đó mới hơn, hay hơn và nhiều thông tin bổ ích hơn. Đủ để họ bỏ những trang web kia để sang với bạn, đây được gọi là tạo điểm khác biệt.

Một ví dụ thực tế cho dễ liên tưởng: ở Hà Nội có rất nhiều quán phở, một khu phố thôi cũng đã có đến hơn chục quán phở rồi. Có hàng thì chỉ lưa thưa vài người khách nhưng có hàng mọi người chen nhau mới có được một tô phở cho mình. Có phải vì họ bán rẻ hơn những hàng khác? Chưa chắc đã phải như vậy! Bạn có bao giờ đi ăn mà chỉ nhắm vào nhà hàng nào rẻ nhất chưa? Câu trả lời chính xác có lẽ là ở hàng Phở đông khách kia, dứt khoát họ phải có điểm gì đó hơn hẳn các hàng phở xung quanh. Đó có thể là:

- Quán sạch sẽ, thoáng mát

- Nhân viên phục vụ niềm nở với khách hàng

- Có chứng nhận cửa hàng đạt tiêu chuẩn của cục an toàn vệ sinh thực phẩm

- Hương vị phở ngon lâu đời.

Hình ảnh minh họa về một quán phở lâu đời

Giả sử bạn làm một trang về thiết kế web tại Hà Nội nhưng trên mạng có hàng ngàn trang như vậy và họ phát triển lâu năm hơn. Vậy bạn cần có những dịch vụ mới lạ, sáng tạo nhằm phục vụ khách hàng, một hướng đi trong môi trường làm việc "tạo sự khác biệt" để cạnh tranh như: chính sách ưu đãi, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ....

Thiết kế website khác biệt hay  là điều cần thiết trong chiến lược Marketing online của mỗi đơn vị. Thiết kế website và kinh doanh cũng có cùng điểm chung đó là nếu muốn thành công thì cần phải có sự đột phá, sự khác biệt hay thậm chí là sự độc quyền nhằm thu hút được nhiều sự quan tâm. Để tồn tại trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt các cơ sở kinh doanh luôn phải làm mới mình và tạo cho mình những điểm đặc biệt khác người để thu hút khách hàng.

Tương tự như tạo trang web, để thành công hơn những trang web khác có cùng chung chủ đề, bạn cũng phải tạo cho mình một phong cách mới, những điểm đặc biệt khác người mà chỉ có ở trang web của bạn mới có.

Nếu bạn muốn thiết kế website khác biệt và độc quyền, có sự tươi mới, phá cách, hãy liên hệ với công ty 3S Group chúng tôi! Với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đầy sáng tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn có cơ hội được sở hữu các mẫu website như ý. Hãy cùng 3S Group tìm ra lối đi riêng và điểm khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra được những mẫu website ưng ý. Hãy cùng 3S group tìm ra lối đi riêng và điểm khác biệt cho doanh nghiệp của bạn với các dịch vụ thiêt kế website chuyên nghiệp theo công nghệ mới nhất hiện nay.

Đánh giá của khách hàng
  • Sản phẩm Online Marketing của 3S Group mang lại hiệu quả lớn cho kế hoạch kinh doanh của GELEXIMCO .. 

    Mr. Lê Quốc Tuấn Tập đoàn GELEXIMCO

Follow me

Thiết kế website Facebook

Thiết kế website You Tube

Thiết kế website Google+

 

 

3S TECHNOLOGY., JSC | Tầng 6, tòa nhà 88 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội | Điện thoại: 024 625 91 969 *  Hotline: 0985 348 635  | Email: info@3sgroup.vn